Hướng nhà Hướng dẫn cách chọn hướng nhà hợp với tuổi...

Hướng dẫn cách chọn hướng nhà hợp với tuổi vợ chồng

Hướng dẫn cách chọn hướng nhà hợp với tuổi vợ chồng, xây nhà hoặc mua nhà được coi như là việc rất quan trọng đối với đời người và với mỗi gia đình.

Rất nhiều người hiện nay vẫn lấy tuổi người chồng để chọn và xem hướng nhà, nhưng với thời buổi hiện đại hóa, nam nữ bình đẳng thì nhiều cặp vợ chồng có cách nghĩ rất khác và chọn hướng nhà hợp với tuổi vợ chồng để có thể đồng thời mang lại những may mắn và tài lộc trọn vẹn.

Ý nghĩa của việc xem hướng nhà

Ý nghĩa của việc xem hướng nhà:

Việc xây nhà đúng hướng, hợp với phong thủy sẽ mang lại cuộc sống sức khỏe, may mắn và tài lộc trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Chính vì vậy mà chọn hướng nhà hợp với tuổi vợ chồng hiện nay được rất nhiều giới trẻ chọn, vì trong thời đại này, việc chồng hay vợ đều góp phần xây dựng lên gia đình, cũng đều đi làm và kiếm được nguồn thu nhập.

Người xưa có câu “ An cư lạc nghiệp” việc có chỗ ở bền vững sẽ khiến gia chủ an tâm kiếm tiền và xây dựng tương lai, sự nghiệp. Khi xây nhà hay mua nhà, mua chung cư hiện nay các gia chủ thường xem tuổi cả vợ và chồng để có thể mang lại những điều may mắn nhất và xua đuổi và hạn chế được hết những yếu tố xung, những luồng khí không tốt vào trong căn nhà.

xem hướng nhà hợp với tuổi vợ chồng là điều hợp với phong thủy , giúp cho lựa chọn của bạn là lựa chọn hợp lý nhất, tốt nhất và phù hợp với tuổi cả hai vợ chồng, từ đó khiến công việc, sự nghiệp trong cuộc sống được may mắn, gia đình được bình an.

Cách xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Cách xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng:

Trong phong thủy chi không gian ra 8 hướng, 4 hướng chính và 4 hướng phụ, những hướng đó đều có ý nghĩa với cuộc sống và vận mệnh của chúng ta. Khi xem hướng điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm là đâu là hướng tốt và đâu là hướng xấu. Thường sẽ có 4 hướng hợp với việc xây nhà, 4 hướng còn lại thường không tốt cho việc xây nhà.

Việc xây nhà là vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp chúng ta xác định được phương hướng đẹp và phù hợp nhất với phong thủy, độ tuổi để xây nhà. Bên cạnh đó còn mang đến cho bạn không khí 4 mùa thật hài hòa, hứng được những thời tiết, luồng khí tuyệt vời nhất.

Để xem được hướng nhà đẹp, phù hợp chúng ta cần chia năm tuổi thành 2 nhóm là Đông và Tây từ đó sẽ cân nhắc để chọn lựa được hướng phù hợp nhất. Đối với người thuộc Đông Tứ Mệnh nên chọn nhà hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc sẽ giúp hỗ trợ cuộc sống của bạn, giúp mọi việc được thuận lợi vfa gia đình bình an. Đối với những gia chủ thuộc Tây Tứ Mệnh nên chọn nhà hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc điều này sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những kiêng kỵ cần biết khi xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng:

Việc xây nhà được coi như việc rất trọng đại vậy nên có rất nhiều điều kiêng kỵ bạn nên biết để tránh những điều xui xẻo đến với gia đình.

– Nếu người mệnh Đông Trạch theo hướng mệnh Tây Trạch là không tốt. Điều này dẫn đến gia chủ làm ăn thất thoát, thua lỗ, không gặp may mắn trong làm ăn từ đó ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của gia chủ.

– Ngược lại nếu người thuộc Tây Trạch làm nhà theo hướng Đông trạch thì khiến gia chủ dính nhiều ốm đau, bệnh tật, mất mát về tài lộc.

– Hiện nay với thời đại phát triển, nhu cầu mua nhà, nhất là chung cư có xu hướng tăng cao, do vậy để hợp tuổi cả vợ và chồng điều đó đôi khi rất khó nếu hai vợ chồng khác tuổi nhau vậy nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi mua nhà, vì bạn có thể chọn các yếu tố khác phù hợp với tuổi hoặc mệnh 1 trong 2 sau đó bạn có thể dùng các biện pháp khắc chế với những yếu tố phong thủy xấu.

Theo chungcucaocaphadong.com

TIN MỚI NHẤT

Văn khấn cúng rằm tháng Giêng năm Kỷ Hợi đầy đủ và ý nghĩa nhất

Văn khấn cúng rằm tháng Giêng năm Kỷ Hợi đầy đủ và ý nghĩa nhất, bài viết dưới đây...

Văn khấn 23 tháng Chạp tiễn ông Công ông Táo về trời

Văn khấn 23 tháng Chạp tiễn ông Công ông Táo hàng năm trong truyền thống văn hóa Việt Nam...

Cúng hóa vàng mùng 3 Tết, văn khấn hóa vàng và những lưu ý

Cúng hóa vàng mùng 3 Tết, văn khấn hóa vàng và những lưu ý để cả năm phát tài...

Văn khấn ngày vía Thần Tài năm Kỷ Hợi 2019 chuẩn nhất để cả năm lộc phát

Văn khấn ngày vía Thần Tài năm Kỷ Hợi 2019 chuẩn nhất để cả năm lộc phát, Ngày mùng...
- Advertisement -

Nghi lễ và văn khấn cúng rằm tháng Giêng ngoài trời chuẩn nhất

Nghi lễ và văn khấn cúng rằm tháng Giêng ngoài trời chuẩn nhất, người Việt có quan niệm "Cúng...

Bài cúng giao thừa 2020 theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam

Bài cúng giao thừa 2020 theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam Dưới đây là gợi ý bài cúng...

BẠN NÊN XEM

Văn khấn 23 tháng Chạp tiễn ông Công ông Táo về trời

Văn khấn 23 tháng Chạp tiễn ông Công ông...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM